Cập nhật tiến độ Vinhomes Cổ Loa tháng 3/2024

Mặc dù chưa ra mắt nhưng tiến độ Vinhomes Global Gate đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng mua để ở và đầu tư. Chúng tôi sẽ cung cấp các hình ảnh về tiến độ giải phóng mặt bằng, quá trình thi công các hạng mục liên tục theo từng tuần để Quý khách hàng nắm bắt được thông tin để kịp thời lựa chọn cho mình những sản phẩm như ý.

Tiến độ Vinhomes Global Gate

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong hạng mục san lấp, giải phóng mặt bằng và bước vào thi công giai đoạn 1.

Lưu ý nếu Quý khách sử dụng chế độ Google Maps vệ tinh thì đó là hình ảnh dự án Vinhomes Global Gate cách đây ít nhất từ 3-6 tháng và không phải là hình ảnh thực tế mới nhất. Hình ảnh mới nhất sẽ được các nhân viên của chúng tôi cung cấp đế khách hàng tại mục Tiến độ Vinhomes Global Gate. Quý khách có thể lưu lại trang này để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GLOBAL GATE

  • Tên dự án: Vinhomes Global Gate
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).
  • Địa chỉ: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 385ha. Trong đó Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia 90ha, khu vực phát triển đô thị 295ha.
  • Tổng mức đầu tư 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia là 7.336,24 tỉ đồng.
  • Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse thương mại, chung cư, Tổ hợp khách sạn 5 sao và Văn phòng cao cấp.
  • Khởi công và mở bán: Dự kiến 2022
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ VINHOMES GLOBALE GATE

Khu đô thị Vinhomes Global Gate sở hữu vị trí đắc địa tại Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Dự án mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và tiện ích hiện đại. Với vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ quan trọng của thành phố Hà Nội, là một phần trong quy hoạch phát triển Thủ đô và thành phố thông minh phía Bắc Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Global Gate

Sự thuận lợi của Vinhomes Global Gate không chỉ nằm ở vị trí cận trung tâm Thủ đô Hà Nội mà còn ở việc dễ dàng kết nối với các điểm quan trọng khác trong khu vực. Dự án cách hồ Tây và trung tâm thành phố chỉ 2km qua cầu Nhật Tân, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận và tận hưởng các tiện ích đa dạng mà thành phố mang lại. Ngoài ra, việc di chuyển đến trung tâm hành chính mới của thành phố chỉ mất khoảng 5km, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.

5/5 - (3 bình chọn)